7 dự án bất động sản ở Hà Nội đủ điều kiện kinh doanh nhà ở

du-an-bat-dong-san-o-ha-noi

Mới đây, có tới 7 dự án bất động sản ở Hà Nội được sở Xây Dựng thông qua và công bố là đủ điều kiện kinh doanh nhà ở trong tương lai. Theo luật kinh doanh Bất động sản, những dự án này đã đủ điều kiện để “bán trên giấy”.

du-an-bat-dong-san-o-ha-noi

 

Đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư bất động sản tìm được miếng cơm sau nhiều ngày vật vã. Trong thời điểm thị trường đang trầm lắng chưa có dấu hiệu sáng sủa. Việc có thêm miếng bánh để cùng nhau chia ngọt sẻ bùi là một tín hiệu vui.

7 dự án bất động sản ở Hà Nội là những dự án nào?

Có 1 dự án là nhà ở xã hội, còn lại đều là dự án thương mại. Tin vui là cả 7 dự án đều nằm rải rác ở nhiều quận khác nhau như Đống Đa, Long Biên, Thường Tín và Thanh Xuân.

Cụ thể, quận Nam Từ Liêm có 2 dự án bất động sản ở Hà Nội. 1 dự án nhà ở xã hội duy nhất nằm ở đây tại ô đất HH-02A thuộc quỹ đất 20% của dự án đầu tư xây dựng nhóm nhà ở Đông Nam, đường Tố Hữu. Dự án này do công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 4 và Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS làm chủ đầu tư. Dự án còn lại là tòa chung cư U38.1 thuộc lô đất F3-CH02 của dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Vinhomes Park. Công ty BĐS S-Vin Việt Nam sẽ là chủ đầu tư của dự án này.

Với quận Thanh Xuân cũng sẽ có 2 dự án bất động sản ở Hà Nội. Đầu tiên là dự án Khu nhà ở hỗn hợp 107 Nguyễn Tuân VihaComplex ở đường Nguyễn Tuân. Chủ đầu tư của dự án này là công ty CP In và Thương mại Thống Nhất và Công Ty TNHH Xuân Lộc Thọ.

du-an-bat-dong-san-o-ha-noi

Quận Long Biên chỉ có 1 dự án duy nhất là nhà ở cao tầng tại ô đất CT7 phường Phúc Đồng, Long Biên. Dự án này cũng sẽ do chính công ty CP Đầu tư Xây Dựng Long Biên làm chủ đầu tư.

Ở quận Đống Đa, Công ty CP In 15 làm chủ đầu tư cho dự án nhà ở và văn phòng Miracle Tower.

Cuối cùng là dự án ở huyện Thường Tín tại các ô đất OM.20,OM.24, OM.25, OM.26, OM.27, OM.28 thuộc dự án đấu giá quyền sử dụng đất cả lô tại khu đất ký hiệu L.27 (đô thị số 1) do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Kim Cương làm chủ đầu tư. Đây là dự án nhà ở thấp tâng để bán.

Đây là những thông tin mới về các dự án bất động sản ở Hà Nội mong rằng sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư Bất Động Sản.

6 thoughts on “7 dự án bất động sản ở Hà Nội đủ điều kiện kinh doanh nhà ở

  1. Pingback: Giật mình với những siêu căn hộ giá trên trời - GTA Việt Nam

  2. Pingback: Bổ Sung 2 Khu Công Nghiệp Vào Quy Hoạch ở TP.Hồ Chí Minh - GTA Việt Nam

  3. Pingback: Dự án Aqua City lỗ 136 tỷ đồng, chủ đầu tư đối mặt khủng hoảng - GTA Việt Nam

  4. Pingback: 15 tư duy của một nhà đầu tư bất động sản thành công - GTA Việt Nam

  5. Pingback: Sau vi phạm, dự án Khu nghỉ dưỡng Bảo Đại được xin tiếp tục làm - Nhà Đất 333

  6. Pingback: Căn hộ Suite Apartment - Căn hộ hạng sang tinh thần Thụy Sỹ tại The Zurich - Nhà Đất 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon