Khu chung cư A5 của Gamuda Land được phép đưa vào sử dụng

Khu chung cư A5 của Gamuda Land

Theo thông báo số 96/GĐ-ATXD/HT từ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (thuộc Bộ Xây dựng), đã được gửi đến chủ đầu tư Gamuda Land, Khu chung cư A5 thuộc Dự án Khu liên hợp thể dục thể thao & dân cư Tân Thắng đã được chấp thuận kết quả kiểm tra và nghiệm thu công trình và có thể chính thức đưa vào sử dụng.

Khu chung cư A5 của Gamuda Land

Khu chung cư A5 của Gamuda Land

Khu chung cư A5 là một phần của Dự án Khu liên hợp thể dục thể thao và dân cư Tân Thắng, có diện tích tổng cộng 80.298m2, nằm tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Sau quá trình kiểm tra và giám định các tài liệu pháp lý, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình đã chính thức chấp thuận kết quả hoàn thành và nghiệm thu của Công ty cổ phần Gamuda Land (HCMC) đối với Khu chung cư A5. Ngoài công tác nghiệm thu, Cục Giám định cũng yêu cầu Chủ đầu tư rà soát, thu thập và lưu trữ hồ sơ quản lý chất lượng và hồ sơ hoàn thành công trình theo quy định tại Phụ lục VIB Nghị định số 06/2021/NĐ-CP.

Khu chung cư A5 của Gamuda Land

Theo thông báo, Cục Giám định cũng yêu cầu Gamuda Land tiếp tục tổ chức quản lý, vận hành và sử dụng công trình theo công năng thiết kế đã được cấp phép theo quy định của pháp luật. Chủ đầu tư phải cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung theo thỏa thuận hợp đồng đã ký với khách hàng.

Việc bảo trì công trình cũng được quy định rõ ràng, Gamuda Land có trách nhiệm lập kế hoạch bảo trì và thực hiện bảo trì định kỳ cho công trình trong quá trình vận hành và sử dụng, tuân thủ theo quy định tại Mục 2 Chương III Nghị định số 06/2021/NĐ-CP.

Gamuda Land cũng được yêu cầu duy trì các điều kiện an toàn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) của công trình, đã được nghiệm thu, trong suốt quá trình vận hành và khai thác và tuân thủ quy định về PCCC của pháp luật.

Nguồn: NLD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *