Shophouse ở Bình Định và những lợi thế thu hút đầu tư

Shophouse ở Bình Định

Shophouse ở Bình Định đang là một hạng mục nóng hổi, đây là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, nằm giữa các tỉnh đông bắc và đông nam của khu vực. Với vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng kinh tế phát triển, Bình Định đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả đầu tư vào shophouse.

Shophouse ở Bình Định

Bình Định có vị trí địa lý thuận lợi phát triển du lịch, sở hữu đường bờ biển trải dài với nét đẹp thơ mộng. Các điểm đến như Kỳ Co – Eo Gió, đồi cát Phương Mai, bãi tắm Hoàng Hậu, Hòn Khô… tạo ấn tượng tốt với khách du lịch.

Theo thống kê của Sở Du lịch Bình Định, trong dịp lễ 30/4, lượng khách đến địa phương ước đạt 249.700 lượt, tăng 8,3% so với cùng kỳ năm 2022, tổng doanh thu ước đạt 257,2 tỷ đồng.

Một số lợi thế của việc đầu tư shophouse ở Bình Định

  1. Vị trí đắc địa: Bình Định nằm ở vị trí trung tâm của miền Trung, kết nối các tỉnh thành lân cận như Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hòa… Với hệ thống giao thông đang được đầu tư và phát triển, việc di chuyển đến Bình Định dễ dàng hơn và thuận tiện hơn, giúp tăng giá trị bất động sản.
  2. Tiềm năng phát triển: Bình Định được xem là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế cao. Với các dự án lớn đang được triển khai như Khu công nghiệp Nhơn Hội, Khu du lịch sinh thái Nhơn Lý, Khu du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn… đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây đầu tư.
  3. Nhu cầu thị trường: Với sự phát triển của kinh tế và du lịch, nhu cầu về shophouse ở Bình Định để kinh doanh và buôn bán tại Bình Định cũng tăng cao. Nhất là các khu vực trung tâm của thành phố Quy Nhơn đang được quy hoạch và phát triển đồng bộ, giúp tăng giá trị bất động sản.
  4. Giá cả hợp lý: So với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM, giá cả của shophouse ở Bình Định vẫn còn khá hợp lý. Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể đầu tư với số vốn nhỏ hơn và có thể đón đầu cơ hội tăng giá trong tương lai.

Shophouse ở Bình Định

Thời gian qua, tỉnh đẩy mạnh xây dựng các khu kinh tế trọng điểm như Nhơn Hội, quy hoạch nhiều công trình hạ tầng gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 19B, sân bay Phù Cát, các cảng biển… Định hướng chiến lược phát triển của Bình Định không chỉ giúp củng cố vai trò cốt lõi về giao thương – gắn kết kinh tế vùng mà còn thu hút nhiều dòng vốn đầu tư trong nhiều lĩnh vực

Đẩy mạnh phát triển lợi thế

Nhận thấy tiềm năng từ thị trường cùng lợi thế hạ tầng, Công ty TNHH phát triển hạ tầng Quy Nhơn đã đầu tư vào dự án Central Avenue Quy Nhon nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Theo chủ đầu tư, shophouse ở Bình Định có vai trò quan trọng trong phát triển du lịch khi cung cấp không gian cho các cửa hàng, nhà hàng và các dịch vụ khác. Đặc thù của mô hình này là tạo ra sản phẩm đa năng, có thể mở rộng các tiện ích, nâng cao trải nghiệm cho cư dân. Thiết kế shophouse ở Bình Định liền kề giúp khách hàng cân bằng giữa lợi ích sử dụng về địa điểm cư trú và giá trị kinh doanh.

Central Avenue Quy Nhon được xây dựng theo hướng hài hòa các giá trị của hệ sinh thái đô thị vùng biển với tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu về cư trú, nghỉ dưỡng du lịch.

Với thiết kế chú trọng không gian dành cho cây xanh, dự án mang kỳ vọng sẽ tạo không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên bên cạnh bờ biển thơ mộng. Chủ đầu tư bố trí nhiều vật liệu kính ở tường và cửa giúp tăng vẻ hiện đại, thẩm mỹ cho dự án. Không gian còn lại sử dụng gam sơn tường màu trắng – nâu làm nổi bật nét sang trọng.

Shophouse ở Bình Định

Cơ hội hấp dẫn khi đầu tư shophouse ở Bình Định

Tóm lại, đầu tư shophouse ở Bình Định là một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư, với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển và nhu cầu thị trường tăng cao. Ngoài ra, giá cả của shophouse ở Bình Định cũng còn khá hợp lý so với các thành phố lớn, giúp cho nhà đầu tư có thể đầu tư với số vốn nhỏ hơn và có thể đón đầu cơ hội tăng giá trong tương lai.

Dự án tọa lạc tại khu kinh tế Nhơn Hội, hưởng lợi nhờ tuyến quốc lộ 19B, đường tỉnh 640. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch và tiện ích khác của khu vực.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư shophouse ở Bình Định, bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường bất động sản tại địa phương này, đánh giá tiềm năng của dự án và vị trí của shophouse. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để tư vấn và hỗ trợ cho việc đầu tư của bạn.

3 thoughts on “Shophouse ở Bình Định và những lợi thế thu hút đầu tư

  1. Pingback: Vật liệu đá Vicostone trong không gian kiến trúc hiện đại - GTA Việt Nam

  2. Pingback: Tiến độ của dự án Thu Thiem Zeit River đang thế nào? - Nhà Đất 333

  3. Pingback: Tất tần tật vè dự án Vinhomes Green Bay - Nhà Đất 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon