Thạch Cao Vĩnh Tường – Nhà sản xuất Thạch cao hàng đầu Việt Nam

thach-cao-vinh-tuong-ha-noi

Thạch Cao Vĩnh Tường – Từ một thương hiệu nhỏ, nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp thạch cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, Thạch Cao Vĩnh Tường đã được khẳng định vị thế của mình trong thị trường vật liệu xây dựng.

thach-cao-vinh-tuong

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu thạch cao Vĩnh Tường

Thạch Cao Vĩnh Tường được thành lập vào năm 2000, tại khu công nghiệp Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, Vĩnh Tường đã nhanh chóng tạo dựng được lòng tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Thạch Cao Vĩnh Tường đã không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng quy mô sản xuất. Hiện nay, Vĩnh Tường sở hữu các nhà máy sản xuất thạch cao tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, v.v. Với quy mô sản xuất lên tới hàng triệu mét vuông/năm, Vĩnh Tường đáp ứng được mọi nhu cầu về thạch cao của khách hàng trên toàn quốc.

thach-cao-vinh-tuong

Sản phẩm và dịch vụ thạch cao Vĩnh Tường

Thạch Cao Vĩnh Tường cung cấp một loạt các sản phẩm thạch cao chất lượng cao như tấm thạch cao, tấm vách ngăn, tấm trần thạch cao, khung giàn phụ kiện, v.v. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ASTM, BS, EN, JIS, v.v.

thach-cao-vinh-tuong

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, Vĩnh Tường còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thi công thạch cao chuyên nghiệp, giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất cho các dự án của mình. Thạch Cao Vĩnh Tường cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ. Thạch cao sơn bả GTA tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của Vĩnh Tường trong nhiều năm qua. Nên chúng tôi cam kết giá cả ưu đãi nhất đến tất cả khách hàng.

3 thoughts on “Thạch Cao Vĩnh Tường – Nhà sản xuất Thạch cao hàng đầu Việt Nam

  1. Pingback: Lợi ích khi trần nhà bằng thạch cao và các đơn vị thi công hàng đầu ở Hà Nội - GTA Việt Nam

  2. Pingback: Đại học Michigan tạo ra bê tông siêu nhẹ, dạng tự do và không chất thải - GTA Việt Nam

  3. Pingback: Làm la phong thạch cao đảm bảo tính bền - đẹp cho căn hộ - GTA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0834149999
icons8-exercise-96 chat-active-icon